nhóm cộng đồng

Lợi ích khi sáng tạo trên Lotus

Bảo vệ danh tính
Được bảo vệ Nội dung, Tên tuổi và Fan tích lũy được
Doanh thu quảng cáo
Được Admicro - VCCorp chia sẻ tiền bán quảng cáo trên nội dung
Đa dạng cách kiếm tiền
Kiếm tiền thông qua view, click, chia sẻ doanh thu quảng cáo và nhiều cách mới mẻ hơn
Tương tác sâu
Tương tác sâu với Fan, mở ra cơ hội giao lưu fan và doanh thu kiểu mới
Đất sáng tạo mới
CMS chuyên nghiệp, được hỗ trợ để phát triển. Đất mới, sao mới - cơ hội cho người người tiên phong
Admicro Network
Được tiếp cận các nhà tài trợ sản xuất nội dung thông qua Admicro Network
King KOL Network
Được xuất hiện trên King KOL Network của VCCorp để các đơn vị có thể booking riêng
Lotus Star Network
Được tham gia các chương trình dài hạn của Lotus Star Network

Các nhà sáng tạo nội dung nói gì về Lotus

Vlogger
Tham gia sáng tạo nội dung trên Lotus giúp tôi bảo vệ được tài khoản, không sợ các trường hợp rủi ro như mất hay bị hack nick mà không biết hỏi ai. Đội ngũ Lotus Việt Nam luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ công cụ sản xuất nội dung tối ưu, tiện lợi cho tôi.
Tác giả tự do
Tôi chọn sáng tạo nội dung trên Lotus vì trang của tôi được cá nhân hóa theo phong cách cá nhân - điều này khác hoàn toàn với các nền tảng khác. Lotus coi mỗi nhà sáng tạo nội dung như một cá thể riêng biệt với cá tính độc nhất.
Nhà sáng tạo nội dung giải trí
Điều tôi thích nhất ở Lotus là mạng xã hội này có hệ thống token. Nội dung hay tôi được nhận token từ người dùng và sử dụng chính token đó để "tăng tốc" nội dung đến nhiều fan mới mà không cần bỏ tiền quảng cáo bài viết như trước. Token được quy đổi ra voucher, coupon và rất nhiều ưu đãi, quà tặng từ những thương hiệu hàng đầu hợp tác cùng Lotus.
Nhà sáng tạo nội dung cộng đồng
Quản trị 1 fanpage cộng đồng, Lotus là lựa chọn tuyệt vời giúp các bài viết của tôi có độ tương tác ổn định, không bị chặn reach như các mạng xã hội khác.
Nhà sáng tạo nội dung giải trí
Điều tôi thích nhất ở Lotus là mạng xã hội này có hệ thống token. Nội dung hay tôi được nhận token từ người dùng và sử dụng chính token đó để "tăng tốc" nội dung đến nhiều fan mới mà không cần bỏ tiền quảng cáo bài viết như trước. Token được quy đổi ra voucher, coupon và rất nhiều ưu đãi, quà tặng từ những thương hiệu hàng đầu hợp tác cùng Lotus.

Tham gia buổi ra mắt mạng xã hội Lotus
cùng top sao, nhân vật sáng tạo nội dung hàng đầu

Hương Giang
Chi Pu
Châu Bùi
Đức Phúc
Hành trình của

Lotus

12.2019
Lotus & Friend Một buổi gặp gỡ thân mật giữa Nhà phát triển Mạng xã hội Lotus và “Người dùng tích cực” đã được diễn ra với chủ đề “Bạn chia sẻ - Tôi lắng nghe”. Người dùng có cơ hội chia sẻ những đánh giá và suy nghĩ của mình về Lotus, đồng thời đóng góp những ý tưởng chung tay vào hành trình sáng tạo cùng Lotus. Chương trình được tổ chức ở Hà Nội (28.12.2019)
và Hồ Chí Minh (11.01.2020)
01.2020
Mặt trời cho em Một chương trình vì trẻ em rất khác biệt được Lotus khởi xướng với ý tưởng “biến đổi” nội dung hay do chính độc giả viết thành sự hỗ trợ trực tiếp cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình bắt đầu từ tháng 01/2020.

đừng bỏ lỡ trên lotus lúc này !

Game Bắn sơn xây nhà

Cùng nhau sơn những Chung cư Dịu dàng bằng những khối màu. Sơn khéo đến đâu phụ thuộc trình độ ném màu thật "xịn" của bạn.

Game Rụng trứng khủng long

Kinh điển nhưng không bao giờ cũ! Khủng long chân ngắn nhưng bạn có thắng được khủng long?

Game kinh điển Kim cương

Kim cương rung rinh với 6 loại khác nhau. Màn càng cao, điểm càng nhiều. Bạn có phải cao thủ của game kinh điển này?

Trở thành
nhà sáng tạo nội dung
tiên phong trên Lotus
Đăng ký ngay để nhận: 1000 Token
Đăng ký
hoặc bấm vào đây để gợi ý cho Lotus những Creator mà bạn thấy hay
Email hỗ trợ: support@vivavietnam.vn

Hỏi và đáp

Là nhà sáng tạo nội dung, bạn sẽ thể hiện những ý tưởng ấn tượng, đặc sắc và chia sẻ tới cộng đồng người dùng thông qua những công cụ đặc thù của Lotus như Gallery, Play list, Photo Blog...

Với phương châm "Lấy nội dung làm vua", Lotus trân trọng các nội dung chất lượng (được biên tập kỹ lưỡng, có chiều sâu và giá trị tích cực với cộng đồng). Do đó, tiêu chí quan trọng để ghi nhận một nhà sáng tạo nội dung là chất lượng và mức độ tích cực trong hoạt động đăng tải nội dung trên Lotus. Các nội dung cần được sáng tạo bởi chính bạn và không vi phạm bản quyền của bên thứ 3 nào khác.

Để đăng ký trở thành Nhà sáng tạo nội dung của Lotus, người dùng truy cập vào đường link: https://lotus.vn/portal/creators.html và điền thông tin được yêu cầu để hoàn tất đăng ký.

Sau khi duyệt hồ sơ đăng ký, Lotus sẽ cấp cho bạn một tài khoản để sản xuất nội dung chuyên nghiệp với nhiều format thể hiện trên trang quản lý riêng dành cho các nhà sáng tạo nội dung.

Hiện nay, phiên bản Lotus đang trong giai đoạn Beta và tăng cường trải nghiệm người dùng. Tính năng quảng cáo đang được đội ngũ Lotus gấp rút triển khai, nâng cấp và tiếp tục cập nhật trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ gửi thông báo tới Nhà sáng tạo nội dung khi tính năng mới ra mắt.

Hồ sơ đăng ký sẽ được xét duyệt trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày đăng ký. Nếu quá thời hạn này bạn vẫn chưa nhận được câu trả lời, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ hòm thư: support@vivavietnam.vn để được hỗ trợ.

Dấu tick định danh trên Lotus sẽ được cấp cho các nhà sáng tạo nội dung. Mỗi nhà sáng tạo sẽ có dấu tick với biểu tượng khác nhau tùy theo tính chất và nội dung sáng tạo. Lotus không đảm bảo tất cả các nhà sáng tạo nội dung đều được xét duyệt dấu tick. Dấu tick được cấp (hoặc không) sau quá trình đánh giá riêng đối với mỗi nhà sáng tạo nội dung.

Mạng Xã hội Lotus mong muốn tạo ra môi trường số lành mạnh, có nội dung phổ quát dành cho tất cả mọi người. Do đó, chúng tôi khuyến khích và không phân biệt đối với mọi nhà sáng tạo nội dung đã có kênh chính danh và phổ biến trên các nền tảng khác. Để đăng ký, bạn vui lòng làm click vào link sau và làm theo hướng dẫn:
https://lotus.vn/portal/creators.html

TOP