CHUYÊN VIÊN ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG XH - DÂN SINH

 

Vì sao chúng tôi cần vị trí này? 
Mục đích: bạn hiểu rõ những gì xã hội đang thảo luận, luôn cập nhật được những câu chuyện, sự kiện nóng hổi được người dân quan tâm. Để từ cơ sở đó, bạn sẽ là người nhận diện, đánh giá và xác định đâu là những nội dung theo các định dạng khác nhau sẽ khiến tầng lớp bình dân dễ “cảm” nhất. 

Không loại trừ bất kỳ vấn đề nào, miễn là nó liên quan đến các vấn đề xã hội, dân sinh, những gì người dân đang quan tâm, đặc biệt là tầng lớp lao động, nội dung đó cần được xem xét để đẩy mạnh. Trong quá trình đó, bạn cũng là người sẽ tìm ra cách triển khai rộng hơn những dạng nội dung tương tự, định dạng phù hợp với nhu cầu người dùng, đồng thời triển khai những cách làm nội dung tốt hơn.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC: 
- Đánh giá, phát hiện, tìm tòi những nội dung phù hợp liên quan đến các vấn đề xã hội, dân sinh, có chất lượng cao trên MXH Lotus.
- Phối hợp với đội ngũ kỹ thuật và những Content Creator, đưa ra phương án đẩy mạnh sản xuất, tìm tòi nội dung nhằm xây dựng được kho nội dung phong phú, hấp dẫn dành cho đông đảo đối tượng người dùng.
- Tổ chức đội, nhóm làm việc để nâng cao chất lượng công việc.

YÊU CẦU:
- Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm trong lĩnh vực báo chí, mạng xã hội… là điểm cộng, nhạy cảm của nghề báo cũng như khả năng hòa nhập với xu thế mạng xã - hội là yếu tố cần thiết nhất.
- Có kỹ năng về đánh giá chất lượng nội dung, diễn đạt ngôn ngữ tốt
- Nhận biết được xã hội xung quanh đang diễn tiến như thế nào, không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào nổi bật của xã hội, đặc biệt nằm trong vùng quan tâm của tầng lớp lao động.
- Có khả năng lên kế hoạch dài hạn, lập bảng đánh giá chất lượng theo thời gian, có khả năng nghiên cứu đối tượng người dùng. 
- Có khả năng làm việc nhóm, làm việc theo quy trình, chịu áp lực công việc  

QUYỀN LỢI:
- Lương thưởng thỏa thuận xứng đáng theo năng lực (cạnh tranh)
- Tăng lương theo năng lực và thành tích, không theo định kỳ. Năng lực là chìa khoá quyết định vị trí và mức lương của nhân viên. 
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp , sáng tạo, trẻ trung với những nhân tố 9x đầy năng lượng. Tiếp xúc với các công ty truyền thông, ngôi sao hàng đầu Vbiz
- Cơ hội được phát triển bản thân vì được trực tiếp tham gia dự án lớn
- Được cung cấp các trang thiết bị hiện đại cần thiết để nâng cao hiệu quả làm việc.
- Được hưởng đầy đủ các chính sách BHXH, BHYT, các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật lao động và các chế độ đãi ngộ của Công ty.
- Cơ hội tham gia các event/festival, du lịch trong và ngoài nước
- Được hoà nhập văn hoá với gần 2000 VCers
- Chế độ nghỉ phép hàng năm ưu đãi.

CHUYÊN VIÊN ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG XH - DÂN SINH

Địa điểm: Tầng 17, Tòa nhà CenterBuilding – Số 85, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Thời gian: 9h00 - 17h30 (Thứ 2 đến sáng thứ 7)

Nộp đơn
TOP