[ NGÀY TỎ TÌNH BẠN MUSIC VIDEO ]
(Sản phẩm được thực hiện bởi Worrier Team - Đại Học FPT Hà Nội)

Cảm ơn FPTU đã cho mình có một thanh xuân thật đẹp, một tuổi trẻ cuồng nhiệt, hết mình với đam mê và hơn cả là được gặp gỡ những người bạn, người anh, người chị, người thầy, người cô đáng quý. Nếu hỏi mình rằng "Có muốn quay trở lại quãng thời gian tuổi trẻ đó hay không?" Thì chắc chắn câu trả lời sẽ là "Có, tôi muốn được sống lại cái thời thanh xuân ấy thêm một lần nữa để yêu nó được nhiều hơn".

Có thể nói, music video này là một sản phẩm vô cùng tâm huyết, mặc dù team chỉ có 4 thành viên nhưng chúng mình đã cố gắng hết sức để có thể đem đến một sản phẩm khắc họa rõ nét nhất sự trong trẻo, tinh nghịch cũng như cá tính mạnh mẽ của tuổi học trò. Và đây cũng là một món quà tinh thần mà Worrier Team muốn gửi đến tất cả các thành viên trong lớp. Đồng thời, thông qua video chúng mình cũng muốn đem đến một nguồn năng lượng tích cực cho các bạn học sinh, sinh viên. Đó là hãy luôn nhiệt huyết, hết mình và sống đúng với chất riêng của tuổi trẻ để sau này khi chia xa chúng ta sẽ không phải hối tiếc.

Hy vọng rằng mọi người sẽ thích sản phẩm này và ủng hộ chúng mình thật nhiều ạ.

-Video được thực hiện trước ngày 29/04/2021. Và cả team đã tuân thủ các quy tắc phòng chống dịch Covid-19 nên mọi người hãy yên tâm nha.
#ZGangEndgame