Tải App Lotus
Quét mã QR để tải app Lotus
Nhập mã xác nhận OTP
Hãy nhập mã xác nhận đang hiển thị trên ứng dụng Lotus.
Gửi lại sau 00:30
Có mặt tại buổi ra mắt Tinh chất tiêu Gout SANGU có Đại tá, bác sĩ chuyên khoa Trần Ích Quân - Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an; Dr. Đặng Trần Hoàng - Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học và Hóa dược NOVA; Diễn viên Minh Tiệp; Đại diện các nhà sản xuất và các chuyên gia đến từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, ...
Theo các chuyên gia, nguyên nhân chính gây ra bệnh gút là do rối loạn chuyển hóa nhân purin từ quá trình dung nạp thức ăn giàu đạm qua đường ăn uống. Thực tế, các sản phẩm trên thị trường chưa thể giải quyết được vấn đề ngăn cản quá trình hấp thu chuyển hóa protein từ thức ăn mà hầu hết chỉ hỗ trợ đào thải. Sangu Pepper Essence là sản phẩm duy nhất có thể giải quyết triệt để vấn đề này.
Chiết xuất ớt SANGU Gout được ứng dụng công nghệ tiêu gout số 1 Nhật Bản - công nghệ Proteaza In ức chế men chuyển hóa protein, ngăn cản quá trình hấp thu nhân purin từ thức ăn. Đây là một bước đột phá trong công nghệ giải quyết tận gốc căn nguyên của các loại bệnh Gout.
Nước tiêu axit uric là sản phẩm áp dụng công nghệ chế biến dưới dạng nước ép trái cây, mang lại hiệu quả gấp 400 lần so với viên sủi thông thường. Được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên như: Tinh chất Sâm Ngọc Linh, Tinh chất Nhung hươu,… có tác dụng tái tạo và phục hồi các tổn thương do bệnh gút gây ra, giảm các cơn đau nhanh chóng.
Nhờ công nghệ vượt trội trong việc giải quyết nguyên nhân chính trong quá trình điều trị cụ thể là ổn định quá trình trao đổi chất, ngăn cản quá trình hấp thụ purin từ thức ăn. Đây hoàn toàn là sản phẩm phù hợp với những bệnh nhân khó kiêng ăn mà vẫn có thể mang lại hiệu quả điều trị.
Xem thêm: https://www.arubastudy.org/sangu/
Có mặt tại buổi ra mắt Tinh chất tiêu Gout SANGU có Đại tá, bác sĩ chuyên khoa Trần Ích Quân - Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an; Dr. Đặng Trần Hoàng - Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học và Hóa dược NOVA; Diễn viên Minh Tiệp; Đại diện các nhà sản xuất và các chuyên gia đến từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, ...
Theo các chuyên gia, nguyên nhân chính gây ra bệnh gút là do rối loạn chuyển hóa nhân purin từ quá trình dung nạp thức ăn giàu đạm qua đường ăn uống. Thực tế, các sản phẩm trên thị trường chưa thể giải quyết được vấn đề ngăn cản quá trình hấp thu chuyển hóa protein từ thức ăn mà hầu hết chỉ hỗ trợ đào thải. Sangu Pepper Essence là sản phẩm duy nhất có thể giải quyết triệt để vấn đề này.
Chiết xuất ớt SANGU Gout được ứng dụng công nghệ tiêu gout số 1 Nhật Bản - công nghệ Proteaza In ức chế men chuyển hóa protein, ngăn cản quá trình hấp thu nhân purin từ thức ăn. Đây là một bước đột phá trong công nghệ giải quyết tận gốc căn nguyên của các loại bệnh Gout.
Nước tiêu axit uric là sản phẩm áp dụng công nghệ chế biến dưới dạng nước ép trái cây, mang lại hiệu quả gấp 400 lần so với viên sủi thông thường. Được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên như: Tinh chất Sâm Ngọc Linh, Tinh chất Nhung hươu,… có tác dụng tái tạo và phục hồi các tổn thương do bệnh gút gây ra, giảm các cơn đau nhanh chóng.
Nhờ công nghệ vượt trội trong việc giải quyết nguyên nhân chính trong quá trình điều trị cụ thể là ổn định quá trình trao đổi chất, ngăn cản quá trình hấp thụ purin từ thức ăn. Đây hoàn toàn là sản phẩm phù hợp với những bệnh nhân khó kiêng ăn mà vẫn có thể mang lại hiệu quả điều trị.
Xem thêm: https://www.arubastudy.org/sangu/