CHUYÊN VIÊN ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG ĐỜI SỐNG - GIỚI TRẺ

Vì sao chúng tôi cần vị trí này? 
Với tôn chỉ “Mạng xã hội tập trung vào nội dung”, chúng tôi cần những người có khả năng nhận diện chính xác những nội dung nào đủ chất lượng. Không ai khác, chính bạn sẽ là những người đầu tiên được tiếp cận với vô vàn nội dung được đăng tải trên MXH mới. Nhưng đâu mới là nội dung đủ chất lượng? Đâu mới là nội dung có thể khiến cảm xúc trào dâng, khiến người ta chia sẻ? Bạn nghĩ mình có thể phát hiện ra những nội dung đó? Nếu bạn tự tin vào khả năng này thì bạn chính là người chúng tôi cần. 

Chúng tôi cần người có khả năng ra quyết định, đánh giá nội dung phù hợp cho giới trẻ có chất lượng trên MXH Lotus hay không, từ đó thúc đẩy những nội dung này, đồng thời còn có thể xác định thêm những hướng đi mới, cách thức làm tốt hơn. 

MÔ TẢ CÔNG VIỆC: 
- Đánh giá, phát hiện, tìm tòi những nội dung phù hợp cho giới trẻ, có chất lượng cao trên MXH Lotus.
- Phối hợp với đội ngũ kỹ thuật và những Content Creator, đưa ra phương án đẩy mạnh sản xuất, tìm tòi nội dung nhằm xây dựng được kho nội dung phong phú, hấp dẫn dành cho giới trẻ.
- Tổ chức đội, nhóm làm việc để nâng cao chất lượng công việc.

YÊU CẦU:
- Ưu tiên những bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển nội dung, đặc biệt dành cho đối tượng trẻ. Nếu bạn không đáp ứng điều này, cũng đừng ngần ngại ứng tuyển nếu tự thấy khả năng đánh giá nội dung của mình thật sự xuất sắc.
- Có kỹ năng về đánh giá chất lượng nội dung, diễn đạt ngôn ngữ tốt
- Nắm bắt xu hướng, sở thích của giới trẻ, cập nhật tin tức, trào lưu mới đang được giới trẻ quan tâm. 
- Có khả năng lên kế hoạch dài hạn, lập bảng đánh giá chất lượng theo thời gian, có khả năng nghiên cứu đối tượng người dùng. 
- Có khả năng làm việc nhóm, làm việc theo quy trình, chịu áp lực công việc  

QUYỀN LỢI:
- Lương thưởng thỏa thuận xứng đáng theo năng lực (cạnh tranh)
- Tăng lương theo năng lực và thành tích, không theo định kỳ. Năng lực là chìa khoá quyết định vị trí và mức lương của nhân viên. 
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp , sáng tạo, trẻ trung với những nhân tố 9x đầy năng lượng. Tiếp xúc với các công ty truyền thông, ngôi sao hàng đầu Vbiz
- Cơ hội được phát triển bản thân vì được trực tiếp tham gia dự án lớn
- Được cung cấp các trang thiết bị hiện đại cần thiết để nâng cao hiệu quả làm việc.
- Được hưởng đầy đủ các chính sách BHXH, BHYT, các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật lao động và các chế độ đãi ngộ của Công ty.
- Cơ hội tham gia các event/festival, du lịch trong và ngoài nước
- Được hoà nhập văn hoá với gần 2000 VCers
- Chế độ nghỉ phép hàng năm ưu đãi.


 

CHUYÊN VIÊN ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG ĐỜI SỐNG - GIỚI TRẺ

Địa điểm: Tầng 17, Tòa nhà CenterBuilding – Số 85, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Thời gian: 9h00 - 17h30 (Thứ 2 đến sáng thứ 7)

Nộp đơn
TOP